0789.891.169

Mẫu vách ngăn cnc phòng thờ đẹp, sang trọng.

Không gian thờ cúng là tâm linh, tín ngưỡng vì thế việc bài trí sắp xếp lựa chọn luôn được chú trọng. Những mẫu vách ngăn cnc cho phòng thờ thường chú trọng sự đơn giản, hài hòa. Hầu hết những mẫu vách ngăn phòng thờ thường là gỗ.

Hoa văn phòng thờ hình chữ vạn là cực kì phổ biến trong không gian phòng thờ, đại đa số các gia đình sẽ ưa chuộng những kiểu như thế này.

Ngoài những hoa văn đơn giản thì những hoa văn cầu kì hơn cũng được ưa chuộng như hoa văn hoa sen, hoa văn chữ phúc… chúng được biến tấu với nhiều phong cách thiết kế khác nhau nhưng vẫn giữ được sự hài hòa, trang nghiêm cho tấm vách.

Họa tiết hoa văn xoắn vòng hình đám mây như thế này cũng được sử dụng nhiều trong không gian phòng thờ.

Nếu đặt tấm vách ngăn cnc này riêng lẻ trên một diện tích rộng, có thể chúng sẽ hơi đơn điệu. Tuy nhiên khi chúng được bố trí trong một không gian vừa phải thì mẫu vách ngăn này giúp không gian thêm hài hòa, cân đối hơn.

 

Trên đây là tổng hợp các mẫu vách ngăn CNC phòng khách đẹp nhất mà Nội Thất Gia Bảo muốn giới thiệu. Ngoài các mẫu trên, Nội Thất Gia Bảo còn có đội ngũ thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn báo giá thi công nội thất. Cụ thể về màu sắc, kiểu dáng, hoa văn, giá cả vách CNC. Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn tận tâm nhất.

Đặc biệt, Nội Thất Gia Bảo sản xuất trực tiếp và thi công tận nơi cho khách hàng. Do đó, về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền luôn được cam kết. Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây với mức giá tốt nhất thị trường.