0789.891.169

Đối với ngành nội thất hiện đại của thế kỷ 21 thì việc tự tìm hiểu và thi công cho chính căn nhà mình vật dụng nội thất là điều cần thiết cho các cá nhân sống riêng , đó cũng là một trong kỹ năng có thể giúp đỡ gia đình. Gia Bảo là nhà sản xuất và cung cấp độc quyền dòng ván nhựa PVC , tuy nhiên để giúp các gia chủ có thể tự tạo cho mình những dòng nội thất theo phong cách của chính mình , hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách thi công vách ngăn nhựa , vách ngăn giả gỗ, đá từ tấm nhựa PVC . Nội dung bên dưới được tham khảo từ các đơn vị thi công uy tín trên địa bàn Quy Nhơn, Bình Định nên quý khách hàng có thể yên tâm về độ chính xác và chất lượng.

Các bước thi công vách ngăn nhựa PVC

Bước 1 : Thao tác khảo sát cơ bản diện tích không gian

Bước cơ bản đầu tiên của quy trình thi công vách ngăn nhựa là khảo sát không gian căn phòng , diện tích cần được đo đạc một cách chính xác nhất để có thể thiết kế một cách hợp lý và vừa vặn cho căn phòng. Ngoài ra cần chú ý vào các góc cạnh cũng như điểm đặc biệt của không gian , quan trọng nhất là định hướng được thiết kế của vách ngăn như thế nào ? Vách ngăn trang trí CNC , vách ngăn cố định hay di động ….. Tham khảo nhiều ý kiến của nhà thiết kế và thi công để có thể tìm cho mình vách ngăn đẹp mắt và hấp dẫn .

LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN NHỰA TỪ KINH NGHIỆM CỦA NHÀ THI CÔNG

Bước 2 : Lắp thanh ngang và thanh đứng

Vách ngăn chỉ chất lượng khi sở hữu bộ khung tốt nhất , với thiết kế cần thanh ngang và thanh đứng , việc xác định độ dày của vách ngăn mang lại sự tiện ích rất nhiều khi thi công vách ngăn nhựa , ngoài ra do vách ngăn rất đa dạng về cấu trúc cho nên tùy thuộc độ dày của vách mà bạn có thể chọn các loại thanh phù hợp (VTV52 ,64,76,92,….) Lắp đặt thanh ngang rất đơn giản , chỉ cần song song trần và sàn nhà là hoàn thành 1/2 của bước 2.

Bước 3: Thanh U và thanh C được cố định

Thanh U luôn cần sự tỉ mỉ và chính xác rất cao từ các nhà thi công , mức độ sai số cho phép chỉ ở mức 2mm , canh chỉnh để cho trên dưới vuông góc và thẳng hàng song song với nhau để khi lắp vách ngăn nhựa tránh bị tình trạng sản phẩm bị sự cố lệch khõi thanh U, nên cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ như lazer chuyên dụng….. Với thanh C, độ hở cho phép ≤5mm và cần cố định cả ở 2 đầu trên và dưới.

Bắt đầu công việc thi công vách ngăn nhựa , bạn cần chọn góc cạnh chính xác và bắt tấm nhựa 1 lớp phía ngoài theo khung xương và sau đó bắn vít cạnh tấm theo khoảng cách chiều đứng là 200mm , 300mm đối với hàng vít phía trong, theo chiều ngang thì khoảng cách vít phụ thuộc khẩu độ của thanh chính (thanh C) ngoài ra có thể tận dụng các tấm lở để bắt cho lớp 1 và phải khoét lỗ vị trí ổ điện (nếu vách thi công 2 lớp mỗi bên), hoặc chỉ đánh dấu vị trí ổ điện nếu vách chỉ thi công 1 lớp.

Tấm 2 bắt phải bắt so le với tấm 1 với khoảng cách của 1 khung xương 60cm ( hoặc 40 hay 30.5cm) . Nếu phải lắp ổ điện, bạn cần đánh dấu vị trí tại tấm 2.

Bước 5: Xử lý mối nối – hoàn thành sản phẩm

Xử lý các mối nối và các lỗ vít bằng bột xử lý hoặc băng lưới. Cuối cùng có thể trang trí thêm cho vách từ giấy tường nếu sản phẩm chưa được gia công vân giả gỗ, đá,…. Vậy là bạn đã có một sản phẩm vách ngăn nhựa hoàn chỉnh cho ngôi nhà.

Địa chỉ mua vách ngăn CNC, vách ngăn nhựa, uy tín chất lượng

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp vách ngăn trang trí nhựa trên thị trường, nhưng để tìm được địa chỉ bán sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng không phải là điều đơn giản. Một số đơn vị bán vách ngăn trang trí nhựa không đảm bảo chất lượng cho khách, không đồng đều khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn..

http://vatlieugiabao24h.com/ là địa chỉ cung cấp vách ngăn trang trí nhựa chất lượng uy tín chất lượng nhất hiện nay được nhiều khách hàng, các doanh nghiệp khắp khu vực miền trung tin dùng thi công nhiều công trình với quy mô lớn vừa và nhỏ.

Vậy nên còn chừng nhờ gì nữa hãy liên lạc với chúng tôi với

 Hotline: (0256) 353 3369 – 0935 664569

(ST)