0789.891.169

Bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng balo túi xách, công ty may mặc, công ty làm nệm… Bạn đang là chủ doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc thời trang.

Bạn đang là nhân viên thu mua cho các công ty sản xuất hàng nội thất, chăn ra gối nệm… Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp phụ liệu khóa kéo tốt uy tín. Có thể hợp tác lâu dài và cung cấp nguyên phụ liệu ổn định với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Công ty dây khóa kéo Gia Bảo (BZIP) sau đây sẽ giúp bạn tìm được một nhà sản xuất tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguyên phụ liệu.

Công ty dây khóa kéo BZIP chất lượng, giá thành cạnh tranh

Gia Bảo ( BZIP ) được thành lập năm 2010. Là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây khóa kéo tại Bình Định.
Khóa kéo Gia Bảo được sản xuất hợp với tiêu chuẩn quốc tế (ASTM D2016:2007, BS 3084:2006, CNS, JIS-S 3015).
Kéo êm, nhẹ, độ bền cao là tiêu chuẩn kỹ thuật của dây khóa kéo BZIP. Gia Bảo không ngừng sáng tạo và tiến bộ. Liên tục phát triển về quy mô sản xuất, đầu tư công nghệ mới đáp ứng kịp thời nhu cầu thay đổi của thị trường.

Sản phẩm dây khóa kéo BZIP được bán rộng khắp trên thị trường Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, BZIP còn sản xuất các loại nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành may mặc như: vải không dệt, dây thun, phụ kiện kim loại.
BZIP hoạt động với hệ thống quản lý chất lượng quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001 như: BS 3084, SATRA, an toàn sức khỏe Châu Âu OEKO-TEX 100,…

BZIP là công ty sản xuất khóa kéo có vốn đầu tư của Việt Nam. Được phân phối rộng rãi ở các công ty thời trang, xí nghiệp và là nhà sản xuất nên giá thành cạnh tranh.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm của BZIP có thể liên hệ trực tiếp đến công ty hoặc liên hệ để mua sản phẩm do công ty phân phối.

Website: http://vatlieugiabao24h.com