0789.891.169

Có thể nói bảo vệ hàng hóa là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả mọi người, vì đây là tài sản lớn nên cần phải có dich vụ bảo vệ kho hàng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất.

Hiểu được những lo lắng và yêu cầu cần thiết đó, Bảo vệ Gia Bảo Bình Định xin gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ bảo vệ kho hàng, là một trong những thành phần của loại hình bảo vệ mục tiêu cố định. Bảo vệ kho hàng đòi hỏi phải có một kế hoạch lâu dài, an toàn, và chuyên nghiệp, phương án cụ thể cho từng nơi được bảo vệ.

Những lý do bạn cần có 1 dịch vụ bảo vệ kho chuyên nghiệp, an toàn:

– Nơi lưu giữ tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, có giá trị cao, đắt tiền, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, buôn bán;

– Có lượng người ra vào thống kê, kiểm tra hàng hóa rất nhiều: người đưa hàng, giao hàng, kiểm kho, thủ kho, nhân viên bảo quản, vệ sinh kho;

– Dễ xảy ra các tình trạng trộm cắp tài sản;

– Dễ trở thành nơi tụ tập, hoạt động của các thành phần bất hảo;

– Dễ xảy ra tình trạng nhân viên cấu kết trộm đồ trong kho đem bán.

Bảo vệ kho hàng của Bảo vệ Gia Bảo Bình Định là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong công tác phòng ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát, hao hụt về số lượng cũng như chất lượng tài sản, liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm mất an toàn, các sự cố trộm cắp và các hoạt động gây mất an toàn cho tài sản trong kho hàng.

Ngoài ra, chúng tôi căn cứ vào khảo sát địa điểm kho hàng và quy mô công ty mà đưa ra những phương án bảo vệ khác nhau:

– Nếu vị trí địa lí có nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào không đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ kho hàng, bàn bạc và cùng nhau tìm cách khắc phục những nhược điểm đó.

– Kiểm tra dụng cụ hỗ trợ PCCC, đèn điện cũng như mọi như xung quanh kho hàng đã đầy đủ và đảm bảo an toàn chưa.

– Kiển soát hàng hóa ra vào công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào công ty được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát tài sản.

– Ra vào phải có giấy tờ hợp lệ.

– Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công nhân viên ra vào trong kho….

Trên đây là một vài yếu tố cơ bản của phương án bảo vệ kho hàng, nếu quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Bảo vệ Gia Bảo Bình Định để hiểu và nắm rõ quy trình thực hiện công tác bảo vệ của chúng tôi. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với một quy trình chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng.

Bảo vệ phải có độ tuổi từ 20 đến 45 chiều cao tối thiểu đối với nam là 1m68 nặng trên 62kg và nữ là 1m62 nặng trên trên 50kg đến 65kg ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt có trình độ văn hóa tối thiểu 9/12 và tất cả phải có võ thuật 100%, ngoài ra công ty bảo vệ còn trang bị các loại công cụ hỗ trợ cho phép và được phép sử dụng cho công tác an ninh. Công ty bảo vệ An Ninh Gia Bảo đã bảo vệ nhiều sự kiện lớn như bảo vệ các chính trị gia VIP, ngôi sao ca nhạc, hay nhân vật nổi tiếng… Quí khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ 0974 002698 kinh doanh chúng tôi tư vấn miễn phí