0789.891.169

Công ty nội thất Gia Bảo luôn đi đầu lĩnh vực buôn bán, phân phối sỉ, lẻ tấm đá hoa cương PVC, tấm nhựa PVC vân đá hay tấm nhựa giả đá Bình Định. Được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ bởi giá cả rất ư kinh tế và thi công chuẩn mực, tỉ mỉ. Đội thợ thi công đá hoa cương PVC Gia Bảo đã có kinh nghiệp hơn 5 năm trong nghề nội thất, từng thi công trong các công trình từ lớn đến nhỏ, từ khách sạn đến căn hộ gia đình.

Nhiều khách hàng mua tấm hoa cương PVC về tự thi công nhưng không đẹp, ọp ẹp nhìn không chắc chắn bởi nhìn tuy đơn giản nhưng nhiều chi tiết rất khó thực hiện.

Đúng chuẩn khi hoàn thành thi công tấm đá hoa cương PVC, tấm nhựa giả đá hoa cương hay tấm nhựa vân đá là phải nhìn liền mạch, bề mặt phẳng lỳ tạo cảm giác như đá thật, không lồi lõm hay cong vênh.Thợ nghiệp dư khi thi công xong sẽ mắc phải những lỗi trên. Còn khi đến với thợ chuyên nghiệp Gia Bảo mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng từ khâu chuẩn bị thi công đến lúc thực hiện ốp sản phẩm.

Tấm nhựa giả đá hay còn được đặt dưới nhiều tên gọi khác nhau: tấm ốp vân đá pvc, tấm pvc giả đá, tấm nhựa pvc vân đá, tấm nhựa vân đá cẩm thạch, tấm ốp giả đá marble, tấm ốp NANO, đá hoa cương pvc….Với trọng lượng của tấm khoảng từ 16 – 20kg tùy độ dầy của tấm, việc thi công tấm nhựa giả đá cũng dễ dàng xử lý hơn nhiều so với đá tự nhiên hay các vật liệu khác.

 

Trong quá trình thi công người thợ thi công thường bị gặp phải một số vấn đề như: mạch ghép nối không được khít, tấm cong vênh, bề mặt không được phẳng do cốt tường, …điều này tưởng chừng như là đơn giản nhưng thực chất ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cho cả chất lượng của công trình nhà bạn.

Công ty Gia Bảo  tự hào là đơn vị thi công tấm nhựa giả đá hàng đầu tại Bình Định, xin chia sẻ cùng Quý khách hàng một số cách xử lý mối ghép nối trong quá trình thi công tấm nhựa giả đá pvc. 

1.Xử lý mạch ghép nối không khít trong thi công tấm nhựa giả đá

Trường hợp không có nẹp kim loại nối giữa các mạch ghép: trong quá trình ướm thử các mạch ghép giữa 2 tấm thường không được khít nhau nguyên nhân có thể do cốt tường không phẳng, hoặc làm theo cốt tường bị lệch tấm hoặc do cắt mạch không thẳng tay. Đặc biệt đối với trường hợp không dùng nẹp thì chúng tôi yêu cầu thợ thi công cắt mặt sau tấm ốp pvc rồi sau đó mới bẻ tấm. Lúc đưa lên ướm thử mạch ghép xem khít nhau chưa, có hở đều không? Sau đó người thợ thi công tiến hành công đoạn dùng giấy giáp mài cạnh, tạo độ mịn chỗ giáp lai. Công đoạn này tưởng chừng như đơn giản và nhanh chóng nhưng không hẳn hoàn toàn như vậy vì trong quá trình thi công thực tế đòi hỏi người thợ thật sự tỉ mỉ và có mắt nhìn rất chuẩn.

 

Trường hợp có nẹp kim loại làm mạch tiếp giáp giữa 2 tấm pvc: Công đoạn thi công này thì khá đơn giản đối với người thợ. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản người thợ xử lý nhanh gọn và chuẩn xác

Việc sử dụng các loại nẹp, phào chỉ kim loại hay phào chỉ đá rất tiện ích và che đi các khuyết điểm trong thi công và tạo độ thẩm mỹ khá cao trong thi công.

2. Xử lý các mạch hở và các vị trí tiếp giáp không có tấm pvc vân đá:

Đây là công đoạn sau khi hoàn thiện cơ bản phần lên tấm. Đây có thể được gọi là công đoạn vệ sinh lần cuối gồm: bơm keo, tẩy các vết keo tường thừa. Thông thường khi ốp tấm nhựa giả đá mà phần kết thúc tấm tiếp giáp với bờ tường hay thạch cao ta dùng keo loại A100 màu trắng để xử lý cách mạch hở. Loại keo thứ 2 được sử dụng đó là A200 dành cho những vị trí có gắn phào pvc giả đá.

Trong mỗi công trình các Khách hàng thường không đòi hỏi hay quan tâm nhiều lắm về vấn đề bơm keo hay vệ sinh tấm. Thực tế đó lại là công đoạn rất quan trọng để đạt được chất lượng cao nhất. Hay cũng như độ thẩm mỹ đạt chuẩn đến từng góc cạnh. Đây là điểm đáng lưu đối với thợ thi công ngoài. Riêng đối với tổ đội thợ thi công của Công ty Gia Bảo, Chúng tôi luôn nhắc nhở từng người thợ dù là mới hay tay nghề cao cũng không bao giờ được bỏ công đoạn này. Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi hoàn thiện phải là “chất lượng tốt nhất, đạt độ thẩm mỹ hài lòng” cho tất cả những Khách hàng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Gia Bảo Cung cấp dịch vụ thi công và bảo hành một cách tốt nhất , nhanh nhất đến với khách hàng. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng

Liên hệ: Hotline 078989 1169 hoặc truy cập website https://vatlieugiabao24h.com/ để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 334A Nguyễn Huệ, Tuy Phước, Bình Định

Kho: Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định

Xin cảm ơn.