Tấm xi măng Smartboard Thái Lan là vật liệu xây dựng ngày càng được ưa chuộng thi công các hạng mục ngoài trời. Nhưng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, gió bão giật mạnh, liệu tấm xi măng SCG Smartboard Thái Lan có chịu được không?

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan được biết đến là có nhiều ưu điểm nổi bật: nhẹ, mỏng, bền, đẹp, chịu được nắng mưa. Nhưng liệu với sức gió bão giật cấp 10, 11, thậm chí là 13, 14, tấm ximang cemboard Bình Định có chịu được không?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn vui lòng đọc tiếp nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ.

Tấm Smartboard làm trần

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan được biết đến là có nhiều ưu điểm nổi bật.

Tấm xi măng Smartboard Thái Lan chịu được sức gió đến cấp cấp 7, cấp 8.

Tại vùng núi, sông hoặc biển, các căn nhà rất cần có sức chịu gió tốt. Nếu xây dựng từ những vật liệu kém bền, sức gió từ thiên nhiên rất có thể sẽ khiến căn nhà của bạn đổ sụp hoặc vỡ nát một cách dễ dàng.

Thông thường, gió cấp 7, cấp 8 đã có thể làm tốc mái hoặc làm đổ tường, vách, sụp trần căn nhà của bạn. Nhưng khi được xây dựng từ tấm Smartboard Thái Lan, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sức mạnh của những cơn gió nữa. Tấm Smartboard sẽ giúp cố định cấu trúc căn nhà của bạn trước sức gió cấp 7, cấp 8 mà không có một vết trầy xước, xê dịch.

Thi công sàn với tấm lót sàn 3D Smartboard

Tấm Smartboard có được sức bền cao như vậy là từ công nghệ sản xuất và thành phần chính của sản phẩm.

Bí quyết giúp cho tấm Smartboard có được sức bền cao như vậy là từ công nghệ sản xuất và thành phần chính của sản phẩm. Tấm xi măng Smartboard được sản xuất từ công nghệ nổi tiếng FIRM & FLEX và sự kết hợp những ưu điểm của các thành phần chính là xi măng sợi Cellulose tinh chế cùng cát siêu mịn.

Tấm SCG Smartboard Thái Lan có khả năng chịu lực tốt gấp 2-3 lần tường gạch.

Với sức gió giật cấp 10, 11, thậm chí 13, 14 thì tấm Smartboard có chịu được không?

Sức gió giật cấp 10 trở lên báo hiệu một cơn bão lớn, không chỉ đơn giản là những cơn gió thông thường. Bắt đầu từ cấp 10, cây sẽ bị bật gốc, các công trình xây dựng sẽ có những hư hại nhất định. Và cấp độ cao, sức phá hoại của gió lại càng lớn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng con người.

Với sức gió cấp độ thảm họa như vậy, mọi sản phẩm tấm xi măng đều chắc chắn không thể chống chọi được. Và tấm Smartboard cũng thế. Thay vì trông chờ vào sức bền của tấm xi măng, bạn nên thực hiện các công tác di dời cần thiết theo sự chỉ đạo của chính quyền địa phương.

 

Như vậy, tấm xi măng Smartboard Thái Lan có đủ các ưu điểm cần thiết để tạo nên một ngôi nhà trong mơ của bạn. Với sức bền tốt trước gió, nước, nhiệt, mẫu mã đa dạng, giá thành tiết kiệm, tấm xi măng này chính là sản phẩm mà Công Ty Gia Bảo luôn ưu tiên giới thiệu cho bạn khi cần sự tư vấn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay(0974 002698) để biết thêm các thông tin chi tiết về loại vật liệu xây dựng tuyệt vời này!