0789.891.169

Ván nhựa Picomat Bình Định, tấm nhựa PVC, tấm ván nhựa chịu lực, tấm trần nhựa, tấm nhựa pvc foam, gỗ nhựa pvc,…là những tên gọi khác nhau cho vật liệu mới thay cho ván gỗ

Đây là loại vật liệu đặc trưng trên thị trường, tấm nhựa PVC với những tính năng đặc biệt như :

  • Chống thấm nước cực tốt, chống cháy, chống hao mòn mối mọt, chống các tác động của thời tiết.
  • Cực bền, cứng, chịu va đập rất tốt, có thể đóng đinh hay khoan cắt.
  •  Kích thước gọn gàng, trọng lượng nhẹ, linh hoạt trong sử dụng.
  • Có thể thay thế gỗ mdf, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Tấm nhựa PVC có ứng dụng gì?

Với những tính năng đặc biệt, tấm nhựa PVC được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống chúng ta, một số ứng dụng nổi bật nhất của sản phẩm này như :

  • Ứng dụng sản xuất nội thất, trang trí nội thất : là loại vật liệu cứng, bền và đa dạng kích thước từ 5mm đến 18mm. Các nhà sản xuất nội thất có nhiều lựa chọn cho dự án của mình trong nội thất chung cư, nhà ở, văn phòng làm việc, tủ bếp nhựa PVC.
  • Ứng dụng trong quảng cáo : Với độ bền và tính năng chống các tác động của thiên nhiên và hóa học, tấm PVC Gia Bảo được sử dụng phổ biến trong các biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo triển lãm, công ty, biển số nhà, thậm chí có thể sử dụng được cả trong in ấn, thiết bị y tế, thể thao.
  • Ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp : Trong các thiết bị máy móc trong nhà máy hay thiết bị trên tàu thủy, ô tô, việc sử dụng tấm nhựa PVC là rất quen thuộc.

Giá tấm nhựa PVC

Có thể thấy đây là vật liệu có rất nhiều công dụng, rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Vì vậy giá tấm nhựa PVC bao nhiêu?

Là loại vật liệu có thể thay thế gỗ tuy nhiên chi phí lại không quá đắt, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với gỗ hay phi kim thông thường, rất tiện lợi phải không?

Ở Gia Bảo, với kích thước độ dày tấm nhựa PVC 5mm, 8mm, 10mm, 12mm,15mm, 17mm, 18mm. Phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tấm nhựa PVC tại Gia Bảo

Công Ty Gia Bảo, các mẫu tấm nhựa PVC luôn được cập nhật theo xu hướng màu sắc hay kích thước, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, là công ty sản xuất vì vậy Gia Bảo cung cấp nhựa PVC Foam trên toàn quốc, các chi nhánh bán tấm nhựa PVC tại Nha Trang, Đà Nẵng cho đến các tỉnh phía nam như Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Khi mua khách hàng sẽ được giao hàng đúng với nhu cầu và đúng thời hạn đưa ra.

Bất cứ khi nào có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về vật liệu tấm nhựa PVC các loại. Hoặc yêu cầu thi công tấm nhựa giả đá tại Bình Định chuyên nghiệp uy tín, giá thành rẻ. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến:

Gia Bảo -Nhà sản xuất tấm nhựa PVC và thi công tấm nhựa PVC vân đá, thi công ốp tường chống thấm chuyên nghiệp

Hotline: 0789891169

Rất hân hạnh được phục vụ & mang đến sự tin cậy cho quý khách hàng!