0789.891.169

Niềm vui đích thực của Gia Bảo khi nhận được sự đóng góp ý kiến nhiệt tình và chân thật của Khách hàng là gì?

  • Là nhận được những phản hồi tích cực, những góp ý chân thành để Gia Bảo cải tiến sản phẩm phục vụ ngày một tốt hơn.
  • Là mỗi ngày có thêm cơ hội cung cấp các vật liệu xây dựng hoàn thiện được đẹp hơn nhờ những sản phẩm chất lượng mà mang bao tâm huyết của mình.

Hạnh phúc thật nhiều vì

  • Mỗi ngày lại có thêm vài người bạn tìm đến mỹ phẩm sạch
  • Mỗi tuần có thêm vài em bé được “cách ly” hoá chất
  • Và mỗi tháng có thêm những khách hàng thông thái tìm đến, tin tưởng và yêu quý và ủng hộ sản phẩm Gia Bảo

Dưới đây là những phản hồi của khách hàng về sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện của Gia Bảo

Nhận xét của Anh Việt ( Sông Cầu, Phú Yên) sau khi nghiệm thu bộ tủ bếp Gia Bảo: “Tôi rất hài lòng với bộ tủ bếp này, nó giống với những gì tôi nhìn thấy ở bảng phối cảnh 3D mà công ty đã vẽ cho tôi trước đó. Đội ngũ thi công cũng rất chuyên nghiệp và chính xác. Tôi cũng rất hài lòng với chất liệu làm tủ mà công ty tư vấn cho tôi, nó rất hiện đại. Cảm ơn anh em Bếp Đẹp Bếp Xinh rất nhiều.”

Chị Hà Phương ( Hà Huy Tập, Quy Nhơn): “Rất vừa ý. Tôi đã thấy thiết kế 3D trước nên biết được màu nào phù hợp với không gian căn bếp của mình. Đi vào thi công cũng giống với những gì tôi được thấy trên bản vẽ. Tôi cũng rất vừa ý với bộ tủ bếp làm bằng nhựa này, rất sang trọng và dễ vệ sinh.”

Anh Hải (Phù Cát): “Phòng bếp là nơi sinh hoạt chung của gia đình sau những lúc làm việc mệt mỏi nên phải hài hòa, dễ chịu, và là khu vực ăn uống nên bắt buộc phải rất sạch sẽ. Đây cũng là món quà tôi tặng bà xã nên rất chú tâm vào nó. Vợ chồng tôi đã xem kỹ bảng vẽ phối cảnh 3D mà công ty đã gửi trước, và chúng tôi đã chọn được màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhất cho căn bếp, nên sau khi thi công xong tôi rất hài lòng.”