0789.891.169

Công ty TNHH DV Bảo vệ Gia Bảo (tiền thân là Công ty TNHH TM ĐT DV gia Bảo) đã cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường từ tháng 10/2010 – TK20. “Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp” Số: 0100530378; “Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ” Số: 87/GXN. Trụ sở chính tại Bình Định và hệ thống chi nhánh: Gia Lai – Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Phú Yên – Nha Trang

Hệ thống công ty cho phép đáp ứng kịp thời các nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cổng ra vào là vị trí quan trọng trong công tác bảo vệ mục tiêu (nhà máy ,công trường, bệnh viện, siêu thị,…v.v…) tại đây nhân viển bảo vệ có nhiệm vụ là kiểm soát người và phương tiện  ra vào ,hàng hoá xuất nhập ,đảm bảo an ninh trật tự cho mục tiêu ,bảo vệ tài sản cho chủ quản .Ngoài ra kiểm tra ,kiểm soát tại cổng ra vào còn giúp các phòng chức năng cũng như ban giám đốc của chủ quản liên lạc ,giao dịch với cá nhân tổ chức bên ngoài ,để tổ chức sản xuất kinh doanh ,làm nhiệm vụ đạt hiệu quả cao.Tại nơi đây  nhân viên tại vị trí cổng ra vào cần phải nhanh nhẹn sử lí tình huống ,khi có xe ra vào xuất nhập hàng cần ghi rõ họ tên ,số xe ,số chứng minh thư ,loại hàng xuất ,nhập ,giờ ra vào .Ngoài ra tại vị trí cổng nhân viên bảo vệ còn phải ghi chép lại nhật kí ca trực, kiểm soát xe và thẻ của công nhân,…thực hiện những yêu cầu khác do chủ quản giao theo hợp đồng đã kí với công ty.

Hay đối với vị trí tuần tra, nhân viên ở vị trí này có nhiệm vụ quan trọng đó là tuần tra, dám sát những sự vật, hiện tượng, những biến động tại vị trí tuần tra để nhanh chóng đưa ra những biện pháp giải quyết kịp thời đúng đắn, nhân viên tuần tra có nhiệm vụ chính đó là đảm bảo an toàn, trật tự của mục tiêu, bảo vệ tài sản của công dân và pháp nhân sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ tài sản, tính mạng của pháp nhân là vấn đê được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Trong vấn đề an toàn thì vấn đề an toàn về phòng cháy chữa cháy, an toàn về tính mạng và tài sản vẫn là những vấn đề quan trọng nhất, luôn luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn tuyệt đối của mỗi nhân viên ,khi đi tuần tra các nhân viên đều đã được công ty đào tạo huấn luyện bài bản kĩ càng về những kĩ năng cần thiết khi làm nhiệm vụ ,trong lúc làm nhiệm vụ mỗi nhân viên đều được sự giúp đỡ đắc lực từ những công cụ hỗ trợ. Hay áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào công tác bảo vệ, thời đại 4.0 phát triển hàng loạt những sáng tạo , phát minh giúp ích cho công việc bảo vệ cũng hàng loạt được ra đời góp phần làm tăng thêm chất lượng công việc, cũng như giảm thiếu tối đa nhất sức người, cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên bảo vệ. …Đối với những trường hợp không may sảy ra những sự việc đáng tiếc không mong muốn như chập cháy, trộm, cắp mất tài sản ,…thì nhân viên bảo vệ phải nhanh chóng sử lý bằng cách dùng chuyên môn nghiệp vụ đã được đào tạo sử lý tình huống khôn khéo, an toàn và thông báo ngay với đại diện bên phía chủ quản cũng như bên đại diện công ty để đưa ra hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Là một trong số những huyện nằm trong vùng chiến lược đầu tư phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Định. Trong tương lai không xa huyện Tuy Phước sẽ trở thành một trong những trung tâm phát triển kinh tế xã hội lớn của tỉnh Bình Định, để bắt kịp theo sự phát triển ở Quy Nhơn dịch vụ bảo vệ  An Ninh Gia Bảo Bình Định luôn chú trọng đầu tư, phát triển, cố gắng khai thác những thế mạnh của vùng ,nhằm cung cấp đến quý khách những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng, góp phần vào việc phát triển đất nước xã hội giàu mạnh văn minh theo đúng xu hướng phát triển của xã hội là công nghiệp hoá hiện đại hoá

Uy tín, chất lượng, tận tâm, chuyên nghiệp, là thương hiệu tạo dựng sự thành công phát triển của công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Gia Bảo để đạt được những yêu cầu đó công ty chúng tôi vẫn không ngừng phát triển , ghi nhận những đóng góp ý kiến từ quý khách hàng ,chau dồi học hỏi tích luỹ  những kinh nghiệm thực tiễn áp dụng vào để phát triển công ty. Con người luôn là vốn quý nhất tạo dựng nên thành công , thành hay bại một phần là nhờ vào may mắn, còn đến 99% còn lại chính là do yếu tố con người tác động, nên công ty chúng tôi luôn tìm kiếm những người tài, những nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm. Chuyên nghiệp, tận tình, trách nhiệm, và chu đáo dịch vụ bảo vệ  An Ninh Gia Bảo Bình Định sự lựa chọn hoàn hảo cho sự an toàn của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ cơ quan nhà nước thì luôn đưa ra các tiêu chí dịch vụ phù hợp với cơ quan mình để phục vụ tốt nhất, tiêu chí phục vụ phải là tiêu chí hàng đầu, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp luôn là đơn vị đòi hỏi và cạnh tranh gay gắt của qui luật thị trường kinh tế. công ty bảo vệ vệ sĩ Gia Bảo đang là thương hiệu hàng đầu hiện nay cho lĩnh vực bảo vệ cơ quan nhà nước. Quí khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ cơ quan, các công ty, tổng công ty thì liên hệ 0974 002698 kinh doanh sẽ tư vấn miễn phí cho quí khách hàng.