0789.891.169

Vật liệu nào mà vừa nhẹ, vừa bền chắc, chịu nước, không mối mọt, mục nát, mà còn chống cháy được 120 phút? Vật liệu nào tuyệt vời đến như vậy?

Xin thưa đó là tấm SCG SMARTBOARD, Tấm trần Cemboard Smartboard chịu nước SCG Thái Lan, Tấm xi măng Thái Lan – Tấm xi măng sợi Cellulose nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Trước năm 2018, khi báo giá thi công tấm SCG SMARTBOARD cho các công trình yêu cầu có chứng chỉ chống cháy , các nhà thầu chỉ còn băn khoăn về chi phí về tiền bạc và thời gian phải bỏ ra khi tự làm Kiểm tra chống cháy tại Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu này, và hỗ trợ cho toàn bộ khách hàng Việt Nam, Công ty Gia Bảo đã đi TEST (thử) chống cháy cho tất cả độ dày tấm SCG SMARTBOARD, và sau đây là các kết quả kiểm tra chống cháy tấm SCG SMARTBOARD loại dày 8mm do cơ quan có thẩm quyền thử nghiệm.

Kết quả kiểm tra chống cháy tấm dày 8MM SCG SMARTBOARD 120 phút

Vật liệu Gia Bảo tự hào là nhà cung cấp các dòng sàn phẩm của tập đoàn SCG Thái Lan:

  1. Sản phẩm tấm Cemboard SCG Smartboard
  2. Sản phẩm tấm Cemboard giả gỗ SCG Smartwood

Với kinh nghiệm 10 năm trong vật liệu xây dựng với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng Made in Thailand chính gốc thuộc tập đoàn SCG
  • Giá cả sản phẩm tốt nhất thị trường vì Gia Bảo là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn SCG Việt Nam
  • Cung cấp dịch vụ thi công và bảo hành một cách tốt nhất, nhanh nhất đến với khách hàng.

Bất cứ khi nào có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về vật liệu tấm nhựa PVC các loại. Hoặc yêu cầu thi công tấm nhựa giả đá tại Bình Định chuyên nghiệp uy tín, giá thành rẻ. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến:

Gia Bảo -Nhà sản xuất tấm nhựa PVC, phân phối tấm Smartboard và thi công tấm nhựa PVC vân đá, thi công ốp tường chống thấm chuyên nghiệp

Hotline: 0789891169

Rất hân hạnh được phục vụ & mang đến sự tin cậy cho quý khách hàng!