0789.891.169

Kỹ thuật thi công tấm nhựa giả đá đòi hỏi người thợ có yêu cầu tính thẩm mỹ cao, mặc dù quá trình thi công tấm nhựa giả đá không hề phức tạp một chút nào nhưng nếu để tạo ra một sản phẩm có hồn và góp phần trang hoàng cho không gian sống thì lại không hề đơn giảm chút nào, Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng quá trình thi công hoàn thiện tấm ốp tường giả đá. Khách hàng hoàn toàn có thể tự mua vật tư về nhà làm để tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách của mình.

Trước khi thi công tấm nhựa giả đá hoa cương cần chuẩn bị những dụng cụ như sau:

1 – Máy cắt 45 độ.

2 – Máy cắt cầm tay.

3 – Dao dọc giấy.

4- Băng keo 2 mặt.

5 – Keo chuyên dụng.

6 – Các dụng cụ khác phục vụ nhu cầu sử dụng: máy bơm hơi, súng bắn đinh, giấy giám, súng bắn keo…

Các Bước thi công tấm nhựa giả đá:

– Bước 1: Xác định vị trí thi cần thi công theo bản vẽ thiết kế chỉ định.

– Bước 2 : Sử dụng dao dọc giấy. hoặc máy cắt cầm tay cắt tấm theo quy cách của bản vẽ chi tiết thiết kế.

– Bước 3 : Sử dụng băng keo hai mặt dán vào vị trí mặt sau của tấm nhựa giả đá, đồng thời dùng súng bắn keo bơm vào những vị trí cần thiết rồi tiến hành dán tấm vào vị trí theo bản vẽ đã bố trí sẵn.

– Bước 4 : Sử dụng máy chuyên dụng cần thiết để cắt phào chỉ, nẹp trang trí theo kích thước đã được chỉ định cố định theo bản vẽ thiết kế.

– Bước 5 : Vệ sinh và bàn giao công trình

Với quy trình thi công tấm nhựa giả đá như trên thì bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những tác phẩm ưng ý theo ý thích của mình, nếu như bạn có một chút thẩm mỹ và có sự sáng tạo trong nghệ thuật thi mọi thứ với bạn thật là đơn giản. Mọi thắc mắc hay cần sự tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn,