0789.891.169

Tủ bếp bằng gỗ nhựa PVC đang là xu hướng lựa chọn mới cho gian bếp hiện đại và sành điệu. Không giống như tủ bếp gỗ tự nhiên trông có phần nặng nề và chi phí cao, tủ bếp bằng gỗ nhựa PVC Picomat Bình Định mang đến vẻ đẹp thanh thoát, đa dạng màu sắc, bền bỉ theo thời gian do hoàn toàn chống nước.

 

1.Gỗ nhựa PVC Picomat Bình Định là gì?

Sản phẩm Nhựa Picomat Bình Định được sản xuất bởi công nghệ tạo bọt Celuca nổi tiếng. Cấu trúc của nó bao gồm một lớp lõi cứng và bề mặt chắc chắn tạo nên một cấu trúc vô cùng cứng nhưng trọng lượng rất nhẹ. Ván nhựa Picomat Bình Định đã trở thành một vật liệu linh hoạt và phổ biết, phù hợp với nhiều sản phẩm. Nó là sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của gỗ và của nhựa.

2.Lợi thế so sánh của Gỗ nhựa PVC và gỗ công nghiệp?


Một lợi thế lớn của Picomat Bình Định so với gỗ công nghiệp là nó tiện dụng. Gỗ nhựa vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng những công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, Gỗ nhựa vừa có thuộc tính như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát, mặc dù độ cứng chắc ko bằng gỗ thường, và ít biến dạng trong môi trường thời tiết cực nóng.

3.Có các loại gỗ nhựa PVC nào?

Trên thị trường hiện nay có các loại gỗ nhựa thông dụng gồm: Gỗ nhựa PVCGỗ nhựa Acrylic và Gỗ nhựa Laminate.

Ngoài tấm màu trắng thông thường Gia Bảo còn cung cấp các tấm gỗ nhựa PVC màu, ứng dụng vào nội thất cho trẻ em, khu vui chơi, trang trí,…

 

 

 

Gỗ nhựa Acrylic phần cốt bên trong là gỗ nhựa, lớp ngoài được phủ Acrylic cho bề mặt cho vẻ sáng bóng và hiện đại.

Gỗ nhựa Laminate phần cốt bên trong là gỗ nhựa, lớp ngoài phủ Laminate. Bản thân cấu tạo Laminate đã gồm 5 lớp nên cho độ vững chắc rất cao.

So với những loại tủ gỗ tự nhiên, tủ bếp nhựa giải quyết tốt khâu mối mọt, ẩm ướt nơi bếp nấu. Bên cạnh đó vật liệu làm nên loại tủ này cũng được đánh giá là khá bền, chất lượng ổn định, kèm theo đó là sự thuận tiện trong quá trình vệ sinh.

Ngoài ra, tủ bếp gỗ nhựa PVC còn có khả năng chống cháy vì chất liệu nhựa Picomat Bình Định không duy trì ngọn lửa và ngăn sự lan toả của đám cháy. Tủ nhựa cũng rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn dễ thi công và không gây bụi như gỗ thông thường.

4.Mẫu tủ bếp  gỗ nhựa PVC Picomat Bình Định

 

  • Tủ bếp nhựa là xu hướng ngày càng được ưa chuộng bởi độ bền cao, tính thẩm mỹ cũng như giá thành thi công rẻ

 

  • Tủ nhựa rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng nên rất đẹp và sang không kém gì gỗ thông thường

 

  • Tủ nhựa đáp ứng tất cả về hình thức và kiểu dáng như chữ U, chữ I, chữ L, chữ G và thậm chí cả đảo bếp

 

  • Không giống như gỗ tự nhiên, tủ nhựa có khả năng chống cháy rất tốt. Chất liệu Vimat không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan toả của đám cháy.

 

  • Sử dụng tủ bếp nhựa laminate sẽ giúp bạn có được một chiếc tủ bếp bền đẹp và sang trọng cho không gian bếp nhà mình

 

  • Khi chiếc tủ bếp nhựa nhà bạn bị bẩn, bạn chỉ cần lau chùi bằng nước, tủ bếp nhà bạn nhanh chóng sáng trở lại bình thường.

 

  • Tủ bếp nhựa sử dụng lâu dài không bị cong vênh như tủ gỗ tự nhiên

 

  • Tủ bếp nhựa có khả năng chống thấm nước và mối mọt cực tốt

Bất cứ khi nào có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về vật liệu tấm nhựa PVC các loại. Hoặc yêu cầu thi công tấm nhựa giả đá tại Bình Định chuyên nghiệp uy tín, giá thành rẻ. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến:

Gia Bảo -Nhà sản xuất tấm nhựa PVC và thi công tấm nhựa PVC vân đá, thi công ốp tường chống thấm chuyên nghiệp

Hotline: 0789891169

Rất hân hạnh được phục vụ & mang đến sự tin cậy cho quý khách hàng!