0789.891.169

Nhằm giúp các tổ chức, cá nhân đón Tết Tân Sửu năm 2021 đầm ấm, an khang và an toàn, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Gia Bảo Seculity cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tết uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Quy Nhơn, Bình Định.

Dịp Tết Nguyên đán là nghỉ lễ lớn và kéo dài nhiều ngày. Thời điểm này có rất nhiều hoạt động diễn ra mà gia chủ thường khó kiểm soát được và cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết là dịch vụ không thường xuyên như bảo vệ cơ quan, văn phòng hay nhà hàng. Thuộc loại dịch vụ có tính thời vụ phát sinh vào cùng thời điểm trong năm và thường chỉ diễn ra ngắn ngày, khoảng 8 – 9 ngày, trùng với kỳ nghỉ lễ Tết.

tet-2020

Tại sao nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết lại tăng cao? Câu trả lời xuất phát từ đặc điểm của kỳ nghỉ lễ này.

Thứ nhất, trong kỳ nghỉ tất cả người lao động, cán bộ, công nhân, sinh viên…đều được nghỉ ngơi. Các trụ sở, văn phòng, cửa hàng,..đều tạm dừng hoạt động, vì thế mà thiếu vắng sự kiểm soát của con người.

Thứ 2, các hoạt động hội hè, chúc tụng và thăm hỏi diễn ra thường xuyên, mọi người liên tục di chuyển khỏi nhà mà khó lòng kiểm soát, để mắt được toàn bộ hoạt động diễn ra.

Yếu tố thứ 3, nhiều gia đình quyết định hưởng trọn kỳ nghỉ lễ tại một địa điểm khác không phải ngôi nhà mình đang sinh sống. Có người quan niệm đi làm vất vả quanh năm, kỳ nghỉ dài nên là thời điểm thảnh thơi, gia đình cùng tận hưởng nên lựa chọn đi du lịch. Một số gia đình truyền thống hơn quan niệm, lễ, Tết là những dịp thiêng liêng, cần có sự gắn kết của đại gia đình nên lựa chọn về quê ăn Tết.

 

Qua những yếu tố trên, một kỳ nghỉ dài cho con người cơ hội tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giãn nhưng đồng thời cũng là thời điểm nhạy cảm cho các đối tượng xấu có ý phá hoại hay trộm cắp hoạt động mạnh mẽ hơn. Vì thế, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tăng cường vào ngày Tết thường tăng lên đáng kể.

Nhiệm vụ của bảo vệ trực tết Gia Bảo Seculity

Gạt bỏ mọi nỗi lo lắng, phiền muộn và tìm đến một kỳ nghỉ Tết thú vị thực sự bằng cách sử dụng dịch vụ bảo vệ tết Gia Bảo Seculity. Công ty cung cấp cho bạn, gia đình bạn những nhân viên bảo vệ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và trung thực. Họ sẽ là người thay thế chăm sóc tỉ mỉ và chu đáo cho ngôi nhà của bạn với nhiệm vụ chính, gồm có:

 • Đảm bảo tài sản đầy đủ, nguyên vẹn không bị xâm nhập lấy cắp đi. Đảm bảo hoàn toàn nguyên trạng ban đầu so với khi bàn giao. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, phía cung cấp dịch vụ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường tổn thất cho quý khách hàng theo hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Cập nhật, báo cáo hằng ngày về tình hình an ninh, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy, chữa cháy và tình trạng tài sản.
 • Thay gia chủ chăm sóc vật nuôi, cây cối trong thời gian gia chủ nghỉ lễ, hạn chế mọi hư hại từ bên ngoài tác động tới ngôi nhà.

 

Song song với việc đào tạo về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Công ty chú trọng và quan tâm đến việc đào tạo về con người. Những phẩm chất của một nhân viên bảo vệ nhà ngày tết Gia Bảo Seculity đó là:

 • Có thái độ niềm nở, thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt là có sự tôn trọng gia chủ.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong việc, nghiêm túc không lơ là trong quá trình làm việc
 • Nhạy bén, nhanh nhẹn, nhận diện và nắm bắt các tình huống xung quanh, xử lý gọn gàng mau lẹ.

Việc chu toàn tất cả yếu tố từ bên trong lẫn bên ngoài, chúng tôi luôn thể hiện thiện chí nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Điều này không chỉ giúp chúng tôi nổi bật, phát triển bền vững mà còn giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn, sử dụng dịch vụ.

Công ty bảo vệ tết tại Bình Định uy tín Gia Bảo Seculity

Dịp tết Tân Sửu 2021, Công ty bảo vệ tết Gia Bảo Seculity cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho các mục tiêu:

 • Dịch vụ bảo vệ tết cho nhà máy, khu công nghiệp, kho xưởng.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng tết
 • Dịch vụ bảo vệ tết cho tòa nhà, chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ tết cho trung tâm thương mại, siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ tết cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội, triển lãm, khai trương,… trong dịp tết
 • Dịch vụ bảo vệ tết cho công trình xây dựng, kho vật tư, vật liệu…

 

Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ đã lâu, Gia Bảo Seculity là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quy Nhơn, Bình Định. Thương hiệu được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ tết từ công ty vị uy tín – chuyên nghiệp – trách nhiệm. Hãy đến với Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Gia Bảo Seculity – công ty cam kết sẽ khiến quý khách hàng hài lòng nhất!

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP GIA BẢO SECULITY

Trụ sở: Số 334A  Nguyễn Huệ, Tuy Phước, Quy Nhơn, Bình Định.

Văn phòng Phú Yên:  Tòa nhà Vincom Plaza Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: (0256) 353 3369

Hotline:  0935 664 569

Email: baovechuyennghiepbinhdinh@gmail.com

(ST)