0789.891.169

CÔNG TY BẢO VỆ GIA BẢO BÌNH ĐỊNH TẠI BÌNH ĐỊNH ĐỊA CHỈ: 334A NGUYỄN HUỆ, TUY PHƯỚC, BÌNH ĐỊNH

CHUYÊN CUNG CẤP BẢO VỆ NHÀ MÁY, BẢO VỆ TOÀ NHÀ, BẢO VỆ CÁC KHU DÂN CƯ CAO CẤP, ĐẶC BIỆT DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁC NGÂN HÀNG TẠI ĐỒNG NAI. CÔNG TY BẢO VỆ THẮNG LỢI LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH HÀNG ĐẦU HIỆN NAY TẠI BÌNH ĐỊNH.

Thiên thời ,địa lợi ,nhân hoà  là tất cả những yếu tố tạo nên sự thành công ,phát triển của mảnh đất Quy Nhơn, Bình ĐỊnh.Với dân số đông, nhân công dồi dào,cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư ,phát triển ,các trung tâm thương mại,dịch vụ ,các khu công nghiệp ngày càng được xây dung mở rộng và nâng cao,Quy Nhơn đã góp sức vô cùng lớn trong việc phát triển của đất nước với nguồn vốn GDP tăng liên tục qua các thời kì , bộ mặt của thành phố ngày càng được tân trang và đổi mới .

Đổi thay, phát triển là vậy nhưng  bên cạnh những mặt tích cực ấy vẫn còn những khó khăn hạn chế cần phải đề cập đến  ,nhưng mà vấn đề đáng quan ngại nhất mà ta phải kể đến có lẽ đó chính là vấn mất an ninh trật tự ,các tệ nạn xã hội như trộm,cắp tài sản, ẩu đả  vẫn còn thường xuyên xảy ra .Trong hoàn cảnh xã hội hết sức phức tạp rối ren như vậy chúng ta cần phải có một biện pháp khắc phục hiệu quả và nhanh chóng ,và đó cũng chính là nguyên nhân để những công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao được thành lập .Hiện nay mạng lưới các công ty bảo vệ hầu hết đã phủ kín phạm vi các tỉnh thành trên cả nước ,nhưng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao vẫn còn rất ít và hạn chế. Một trong số những công ty bảo vệ chất luôn đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ đó chính là công ty bảo vệ An Ninh Gia Bảo Bình Định

Bắt kịp xu thế thời đại phát triển của xã hội ,để đáp ứng nhu cầu của người dân công ty bảo vệ An Ninh Gia Bảo Bình Định đã được ra đời. Với mạng lưới phủ kín tại Bình Định: Thành Phố Quy Nhơn, Thị Xã An Nhơn, Huyện An Lão, Huyện Hoài Ân, Huyện Hoài Nhơn, Huyện Phù Cát, Huyện Phù Mỹ, Huyện Tuy Phước, Huyện Tây Sơn, Huyện Vân Canh, Huyện Vĩnh Thạnh … với  dày dặn hơn 10 năm kinh nghiệm ,gồm các đội ngũ cán bộ nhân viên ưu tú xuất sắc được đào tạo chuyên sâu từ trong và ngoài nước, chúng tôi luôn cam kết cho bạn những dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi không ngừng đào tạo ,huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ ,những kỹ năng cần thiết trong công tác bảo vệ cho những nhân viên ,uy tín và chất lượng luôn là thứ mà công ty chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu .Hơn hết cùng với công tác nghiệp vụ ,hết lòng tận tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công,nhân  viên, tại đây nhân viên được lo chỗ ở, được hưởng tất cả các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước, ngoài ra công ty cũng có những khoản trợ cấp hàng tháng và những mức tiền  thưởng vô cùng hấp dẫn. Sức khoẻ và sự an toàn của nhân viên  luôn là vấn đề mà công ty đặc biệt chú trọng ,nhân viên bảo vệ chất lượng cao được đào tạo từ chuyên môn đến nghiệp vụ hết sức bài bản, chỉ tiêu chuẩn để làm một nhân viên bảo vệ chất lượng cao là phải có chiều cao trên 1m65, cân nặng phải từ 50kg trở lên. Ngoài ra thể trạng phát triển  bình thường, không có các tiền án tiền sự, nghiêm túc, chân thật, yêu quý công việc, có thái độ làm việc hết sức mình, … Dưới tác phong ,nghiệp vụ ,và thái độ cao trong công việc ,chúng tôi luôn cam kết làm đúng theo quy định của pháp luật ,tránh làm những điều sai trái vi phạm pháp luật.

Vai trò người giám sát: luôn luôn trinh sát và tìm hiểu nguy cơ an ninh và khủng bố có thể xảy ra, liên lạc với bảo vệ hộ tống bằng bộ đàm, hình ảnh và thông báo vị trí bí mật cho nhau cùng thực hiện thành công khi bảo vệ hộ tống. Công ty bảo vệ vệ sĩ Gia Bảo đã hộ tống nhiều nhân vật nổi tiếng hàng đầu hiện nay, bảo vệ hộ tống đoàn người, lễ hội đường phố, trận bóng đá, hay bảo vệ hộ tống ca sĩ, bảo vệ hộ tống các chính trị gia, bảo vệ hộ tống người nổi tiếng… Quí khách có nhu cầu bảo vệ hộ tống vui lòng liên hệ 0974 002 698 kinh doanh tư vấn và báo giá miễn phí.