0789.891.169

Kính thưa khách hàng!

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại khóa kéo cho ngành may mặc, một số loại dây như dây kéo nylon, dây kéo nhựa, dây kéo kim loại … Đặc biệt, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn cho từng đơn hàng trong nước và xuất khẩu sang các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Khu vực Châu Âu, … để tối ưu hóa lợi nhuận của bạn. Trong những năm tới, chúng tôi muốn tăng cường hợp tác, hợp tác và hiệp hội với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đối tác và khách hàng trong lĩnh vực thời trang và vượt lên trên nền tảng của lợi ích chung Chúng tôi muốn mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất.

ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

BZIP  là một nhà sản xuất dây khóa kéo năng động, chúng tôi lắng nghe và quan tâm đến Quý Khách hàng

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của chúng tôi là góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội hiện đại hệ thống mở đường cho Việt Nam trở thành một nước công nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đã xây dựng uy tín hơn 10 năm phát triển như một công ty xây dựng với phương châm lắng nghe và chăm sóc. Trong mọi dự án chúng tôi đã và đang thực hiện, chúng tôi đặt sự an toàn là ưu tiên hàng đầu – cho cả công nhân và người dùng. Chúng tôi tự hào là người đóng góp cho sự đổi mới của thời trang đất nước đang dần trở nên hiện đại và văn minh hơn

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết thiết lập chính sách chất lượng là thước đo sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư vào tất cả các khía cạnh để cung cấp các tác phẩm chất lượng cao đáp ứng khách hàng của bạn.