0789.891.169

Hòa cùng không khí vui tươi và ấm áp tình quê hương, trong 2 ngày 02 – 03/3/2019 vừa qua, Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM và UBND tỉnh đã tổ chức Ngày hội người Bình Định lần thứ VII – 2020 nhằm mang đến không gian gắn kết giữa những người con đất Võ đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Bảo vệ Gia Bảo tiếp tục đồng hành cùng chương trình lần này.

Với chủ đề “Tự hào người Bình Định”, ngày hội năm nay diễn ra với nhiều hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống quê hương đất Võ. Đây cũng chính là dịp để những người con Bình Định đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, gắn kết tình cảm cùng hướng về quê nhà. Sự kiện còn là nơi quảng bá và tôn vinh những nét đẹp về văn hóa, ẩm thực, con người của vùng “đất Võ trời Văn”.

Trải qua 7 năm, Ngày hội người Bình Định đã tạo được sức lan tỏa rộng lớn, kết nối những người con của Bình Định không chỉ tại TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành lân cận, cũng như thu hút đông đảo du khách đến tham gia.

Cũng trong buổi tối ngày 02/3 đã diễn ra Gala vinh danh và tri ân những tấm lòng vàng đã có đóng góp cho Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM cũng như tỉnh nhà. Trong chương trình, Hội đồng hương Bình Định đã tổ chức đấu giá hiện vật gây quỹ “Vì người nghèo Bình Định” nhằm kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ những người dân Bình Định còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.


 

Tiếp nối các hoạt động của Ngày hội người Bình Định lần VII – 2020, vào ngày 03/3 đã diễn ra buổi gặp mặt đầy xúc động và tự hào của những người con Bình Định đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM. UBND tỉnh Bình Định và Hội đồng hương Bình Định đã trao tặng bằng khen cho những tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Ngày hội người Bình Định không chỉ mang đến một không gian vui chơi dành cho các em thiếu nhi, mà còn là sợi dây kết nối những giá trị văn hóa truyền thống và hiện đại giúp thế hệ trẻ biết giữ gìn, phát huy những giá trị tốt đẹp của quê hương mà thế hệ cha ông để lại. Đặc biệt công ty TNHH TM ĐT DV Gia Bảo tự hào là thương hiệu Bình Định