0789.891.169

1 HỒ SƠ NĂNG LỰC CUNG ỨNG DỊCH VỤ BẢO VỆ ISO 9001:2008

Trụ sở chính: 334A Nguyễn Huệ, Tuy Phước, Bình Định
Mã số thuế : 04101539571
Điện thoại : (0256) 353 3369 – 0789 891169 – 033 6681119
Email: baovegiabaobinhdinh@gmail.com

2 LỜI NGỎ

Tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty TNHH DV Bảo Vệ Gia Bảo xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể quý khách hàng. Chúc quý khách một năm nhiều thành công trong công việc, hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình.

Kể từ thời điểm gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, viết tắt là WTO (World Trade Organization) ngày 15/03/2010, tình hình kinh tế Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi theo hướng tăng trưởng tích cực, đồng thời môi trường pháp lý cũng tạo sự thông thoáng và minh bạch hơn trong các thủ tục hành chính, và pháp luật hiện hành đã có những quy định ưu đãi đầu tư mang hướng rộng mở tạo những điều kiện thuận lợi nhất thu hút các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Song song đó, Việt Nam cũng trở thành điểm hấp dẫn về du lịch và văn hóa của bạn bè quốc tế. Trong bối cảnh như vậy, việc đảm bảo an ninh, an toàn càng phải được tăng cường, phải được hoàn thiện hơn nữa để đạt đến sự chuyên nghiệp hơn nữa; tạo nên một đất nước Việt Nam bình yên, một môi trường lành mạnh cho các tổ chức và cá nhân trong hoạt động của mình. Đi đôi với sự tiến bộ và phát triển, tình hình phức tạp như: trộm cắp, cướp tài sản diễn biến hết sức phức tạp, có chiều hướng gia tăng, đã làm cho nhân dân băn khoăn lo lắng, thiếu yên tâm lao động sản xuất, trở thành vấn đề xã hội bức xúc; ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo an ninh trật tự như hiện nay, ngoài sự lo lắng của các cấp chính quyền, thì sự ra đời của nhiều công ty bảo vệ cũng là để trợ giúp một phần xây dựng trật tự an toàn xã hội. Trước cơ hội và thử thách như vậy, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Gia Bảo ra đời là sự chín muồi tất yếu của những con người tâm huyết, đầy năng động muốn được cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân. Công ty được CSQLHC về TTXH – Bộ Công an cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ. Với hành lang pháp lý nhà nước ngày càng điều chỉnh phù hợp, sự ủng hộ của quý khách, sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên trong công ty và mạng lưới cộng tác viên, Công ty hết sức khoa học, năng động, linh hoạt sẽ góp phần đem lại sự an toàn và phát triển cho Quý khách.

3. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Gia Bảo được sở kế hoạch và Đầu tư Bình Định và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an cấp phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt nam bắt đầu từ 2012. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Gia Bảo có cơ cấu điều hành khoa học và tinh gọn bao gồm: Ban Giám đốc, Phòng nghiệp vụ cơ động, Phòng hành chính nhân sự, Phòng kế toán, pháp chế với đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động, có kinh nghiệm tư vấn cho quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng.
Đáp ứng những nhu cầu thực tế, lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành Công an, Quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều phương tiện kỹ thuật… góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất. Trong thời gian sử dụng dịch vụ bảo vệ Trung Việt, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích như:

– Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng. – Giữ gìn an ninh của công ty quý khách 24/24. – Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách. – Bảo vệ sẽ luôn là một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Các loại hình dịch vụ chúng tôi hiện cung cấp :

– Bảo vệ cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, kho hàng, công trình, công ty, show ca nhạc, shop…

– Bảo vệ yếu nhân (VIP), bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi quý khách đi công tác. Công ty Bảo vệ Gia Bảo được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Bình Định cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và Bộ Công An cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đăng ký bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp với 2.000.000.000 đ

V – Tổng số nhân viên: 500 – Sự CHUYÊN NGHIỆP, TỰ TIN, CHÍNH XÁC, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT của đội ngũ NHÂN VIÊN GIA BẢO (đã được tuyển chọn thẩm tra lai lịch tốt) là phương châm chính trong hoạt động của công ty. Với đội ngũ Lãnh đạo và Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ Trung Việt sẽ luôn thực hiện nhựng cam kết với quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Định hướng quản lý của công ty bảo vệ Gia Bảo là: Nhanh gọn, Hiệu quả và Chính xác.

Vì vậy, Công ty TNHH DVBV GIA BẢO đã, đang và sẽ luôn trở thành một đối tác không thể thiếu được của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

4. DANH SÁCH CÁN BỘ QUẢN LÝ

01 Ông: Võ Minh Bản Cố Vấn An Ninh Học viện cảnh sát
02 Ông: Trần Phương Cố Vấn Pháp Luật Luật sư
03 Bà: Nguyễn Thị Ái Liên Giám Đốc Cử Nhân Luật
04 Ông: Nguyễn Ngọc Sang Trưởng Phòng Điều Hành Cử nhân Kinh Tế
05 Ông : Võ Minh Gia Bảo Trưởng Phòng Nhân Sự Cử nhân Luật
06 Ông: Nguyễn Văn Tý TP Nghiệp Vụ Học viện An Ninh
07 Ông: Trần Trung Hiếu TP Kinh Doanh Cử nhân Kinh Tế
08 Bà: Trần Hoàng Phi TP. Chăm Sóc Khách Hàng Cử nhân Quan hệ quốc tế NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI CỤC CÔNG AN

5. NHIỆM VỤ TỪNG PHÒNG BAN

– GIÁM ĐỐC CÔNG TYĐiều hành chung mọi họat động của toàn Công ty. Đại diện công ty ký kết hợp đồng với trực tiếp với khách hàng tại trụ sở chính.
– CỐ VẤN AN NINH Xây dựng các kế họach về đảm bảo an tòan, an ninh trật tự cho khách hàng. Chuẩn hóa các kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ. Quản lý và giám sát các họat động phục vụ khách hàng. Xây dựng chiến lược phát triển thị trường.
– PHÁT NGÔN VIÊN Nhiệm vụ chính là xây dựng và thực hiện chiến lược đối thoại với cộng đồng và khách hàng nhằm phục vụ mục tiêu của DN – phải được xem là điều kiện đủ trong quá trình phát triển một thương hiệu hoàn chỉnh.
– HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Xây dựng các quy trình quản lý và tuyển dụng nhân sự chặt chẽ, đóng vai trò đối nội trong doanh nghiệp, góp đa phần vào việc tạo sự gắn bó bền chặt giữa các nhân viên trong công ty.
– PHÒNG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ Xây dựng các kế họach bảo vệ cho Mục tiêu. Trực tiếp quản lý điều hành mọi họat động liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ. Xây dựng và phát triển chất lượng phục vụ khách hàng. Đảm bảo cho mục tiêu luôn an tòan, thỏa mãn các nhu cầu về dịch vụ cho khách hàng. Tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng hoàn thành nhiệm vụ tại mục tiêu
– PHÒNG PHÁP CHẾ VÀ KẾ TOÁN Tham mưu cho các phòng ban tổ chức thực hiện quản lý trên tinh thần pháp luật; bổ túc kiến thức pháp luật cho nhân viên bảo vệ; thực hiện các hoạt động pháp lý liên quan đến doanh nghiệp và thương mại.
– ĐỘI GIÁM SÁT, ĐỘI CƠ ĐỘNG, ĐỘI ĐIỀU LỆNH Thực hiện kiểm tra đôn đốc các nhân viên bảo vệ tại Mục tiêu. Duy trì từ Đội trưởng đến Nhân viên bảo vệ thực hiện nghiêm túc Nội quy công ty, Phương án bảo vệ và các yêu cầu của Khách hàng.
– CHỈ HUY KHU VỰC Trực tiếp quản lý, duy trì Đội trưởng và các nhân viên bảo vệ thực hiện thật tốt nhiệm vụ bảo vệ cho các khách hàng, để đảm bảo các Mục tiêu luôn được an toàn theo hệ thống quy củ, theo tiêu chí “Bảo vệ Trung Việt đã bảo vệ là khách hàng an tâm”, đưa chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

-ĐỘI TRƯỞNG MỤC TIÊU Trực tiếp quản lý, kiểm tra đôn đốc, hướng dẫn Nhân viên thực hiện nhiệm vụ theo phương án bảo vệ đã được hai công ty thống nhất. Trực tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng, cho kịp thời đối với khách hàng và báo Phòng nghiệp vụ về kết quả công việc tại Mục tiêu.
– CÁC TRƯỞNG CA TRỰC Trực tiếp chỉ huy, đôn đốc các nhân viên trong Ca trực. – CÁC NHÂN VIÊN BẢO VỆ Thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao theo Phương án bảo vệ của Phòng Nghiệp vụ. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của khách hàng tại Mục tiêu và Nội quy, Quy định của Công ty bảo vệ Gia Bảo

 

6. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA BẢO VỆ GIA BẢO

Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh… của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thay vì quý khách tự tổ chức lực lượng bảo vệ, Quý khách sử dụng dịch vụ của bảo vệ Gia Bảo sẽ mang lại những lợi ích sau:
– Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, khi xảy ra sự cố gây tổn thất tài sản mà nguyên nhân do nhân viên an ninh, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn thiệt hại cho Quý khách hàng.

– Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền tại các mục tiêu, nơi có các mục tiêu bảo vệ, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.
– Được sử dụng Logo, tên Công ty Bảo Vệ Gia Bảo để tiếp thị, quảng bá trong quá trình sản xuất, kinh doanh của Quý công ty ( lưu ý: việc tiếp thị và quảng bá được thực hiện khi Hợp Đồng dịch vụ bảo vệ hai bên còn hiệu lực và được sự đồng ý bằng Văn Bản của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Gia Bảo).

CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ CẢ HỢP LÝ: LỢI ÍCH VỀ TÀI CHÍNH: Đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Quản lý trực tiếp, quản lý gián tiếp Trang bị đồng phục Các thiết bị hỗ trợ Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội Bảo hiểm 24/24 Bảo hiểm Trách nhiệm Nghề Nghiệp Tiền làm ngoài giờ, ca đêm. Tiền lễ, tết và các chế độ khác theo luật định

LỢI ÍCH NGOÀI TÀI CHÍNH: Dịch vụ đáp ứng tốt mọi yêu cầu về an ninh của quý khách Uy tín của khách hàng được nâng cao qua hình tượng của các nhân viên bảo vệ Gia Bảo. Lực lượng nhân viên bảo vệ đạo đức, sức khoẻ tốt và chuyên nghiệp. Quý khách được lựa chọn nhân sự theo ý muốn
LỢI ÍCH HÀNH CHÍNH: Bảo vệ Gia bảo tuyển chọn theo quy trình chặt chẽ và hệ thống đào tạo ngày càng được nâng cao: Tuyển chọn và đào tạo nhân viên an ninh. Xác minh nhân thân nhân viên an ninh Kỹ năng làm việc Khả năng tương ứng

TIÊU CHUẨN – CHẤT LƯỢNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ Việc tuyển chọn và đào tạo được thực hiện theo những tiêu chí sau: Nam, nữ: Từ 20 tuổi trở lên. Nam cao từ 1,65 m trở lên, nặng 60 kg trở lên; Nữ cao từ 1,60 m trở lên, nặng 50 kg trở lên.  Trình độ văn hoá: THPT trở lên Các ứng viên dự tuyển sẽ được tuyển chọn theo một quy trình chặt chẽ bao gồm các bước:

1. Hoàn thiện hồ sơ theo mẫu do Công ty phát hành bao gồm: Bản sao CMND, HKTT có công chứng hoặc chứng thực . Sơ yếu lý lịch và giấy chứng nhận hạnh kiểm (được xác minh bởi cơ quan công an tại địa phương, nơi ứng viên sinh sống) Giấy khám sức khoẻ (bao gồm các xét nghiệm nhóm máu, ma tuý và các bệnh lây nhiễm) Đơn xin việc và các văn bằng, chứng chỉ theo quy định.

2. Phòng Hành chính – Nhân sự sơ tuyển trên hồ sơ dự tuyển.

3. Tổ chức phỏng vấn tại Công ty.

4. Tham gia khoá đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp do Công ty tổ chức

5. Học việc thực tế tại các Mục tiêu
Đánh giá năng lực làm việc để xét ký hợp đồng lao động chính thức và được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động. Qua các bước sơ tuyển nêu trên, nhân viên sẽ được đào tạo tập trung tại Công ty trong thời gian ít nhất 01 tháng (đối với nhân viên hoàn thành xuất sắc giáo trình đào tạo), bao gồm học các chương trình đào tạo theo giáo trình, tháng thực tập tại Mục tiêu và làm bài kiểm tra tốt nghiệp. Trong thời gian đào tạo tập trung tại trung tâm đào tạo, các học viên tiếp tục được theo dõi, đánh giá một cách thận trọng về nhân cách, khả năng tư duy và định hướng nghề nghiệp trước khi chính thức trở thành nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trong quá trình công tác tại các mục tiêu, phòng Nghiệp vụ, cơ động có những buổi huấn luyện đặc biệt tăng cường kỹ năng, nghiệp vụ ngoài giờ cho các nhân viên tại mục tiêu.

1. Nghiệp vụ và kỹ năng cơ bản Nghi thức, tác phong, điều lệnh đội ngũ Nghiệp vụ kiểm tra, tuần tra, kiểm soát. Nghiệp vụ nhận biết, ngăn ngừa và xử lý sự cố Nghiệp vụ hướng dẫn, điều phối giao thông Nghiệp vụ đóng mở và quản lý niêm phong. Nghiệp vụ lập và xử lý biên bản, báo cáo. Nghiệp vụ nhận dạng và ghi nhớ Nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu cố định và di động Nghiệp vụ áp tải tiền. Nghiệp vụ bảo vệ hiện trường

2. Kiến thức pháp luật Các điều khoản liên quan trong Bộ luật hình sự và bộ luật tố tụng hình sự Các điều khoản liên quan trong Bộ luật hình sự và bộ luật tố tụng nhân sự Các điều khoản liên quan trong Bộ luật hành chính, luật lao động: Các điều khoản liên quan trong luật kinh tế Các văn bản dưới luật quy định về dịch vụ bảo vệ

3. Võ thuật Các kỹ thuật cơ bản của thế đứng, đòn đánh bằng tay, chân… Kỹ thuật phòng vệ, tránh né Kỹ thuật khống chế, khoá và gỡ khoá Kỹ thuật đối kháng, chiến đấu Kỹ thuật tự vệ, tấn công

4. Kỹ thuật phòng cháy, chữa cháy Các nguyên tắc, quy định về phòng cháy và chữa cháy Phát hiện và nhận biết cháy nổ Các biện pháp phòng cháy và chữa cháy Kỹ năng sử dụng thiết bị chữa cháy Các tình huống cháy nổ và sơ cấp cứu

5. Kỹ năng sử dụng trang thiết bị Kỹ năng sử dụng và bảo quản công cụ hỗ trợ Kỹ năng sử dụng trang thiết bị báo cháy, báo khói Kỹ năng vận hành hệ thống theo dõi và báo động Kỹ năng sử dụng các thiết bị truyền và nhận tin

6. Kỹ năng giao tiếp Tác phong, ngôn ngữ chào hỏi, xưng hô Tiếng Anh giao tiếp Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp qua điện thoại Tinh thần tôn trọng khách hàng và các nội quy, quy định của khách hàng

7. Nghiệp vụ và kỹ năng đặc biệt Nghiệp vụ giải tán, di tản Nghiệp vụ vệ sỹ cao cấp, bảo vệ và hộ tống Kỹ năng nắm bắt và khai thác thông tin Triển khai đội hình và ứng phó cơ động Khả năng phản ứng và tình huống khẩn cấp Kỹ năng Marketing và kinh doanh căn bản Bảo mật thông tin và bí mật kinh doanh. Những nghiệp vụ, kỹ năng trên được lưu trữ thành một tài liệu giáo trình được giảng dạy có hệ thống.

QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH Tại các mục tiêu được bảo vệ, chúng tôi xây dựng một mô hình quản lý mục tiêu và thường xuyên. Mỗi mục tiêu được điều hành bởi một đội trưởng với nhiệm vụ tổ chức triển khai phương án bảo vệ, chỉ huy và phối hợp với các bên chức năng có liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi phát huy năng lực tự giác và giám sát chéo của mỗi nhân viên bảo vệ nhằm đảm bảo tối đa tính chuyên nghiệp và mục đích an toàn, an ninh cho khách hàng. Đồng thời, các cơ động sẽ giám sát chặt chẽ tình hình tại mục tiêu mỗi ngày, kiểm tra giám sát việc bảo vệ.

ĐIỀU ĐỘNG ĐỊNH KỲ Các nhân viên bảo vệ được điều động luân chuyển giữa các mục tiêu định kỳ từ 3 đến 6 tháng hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Mục đích của hoạt động này là tạo cho nhân viên bảo vệ có một môi trường làm việc đa dạng, có điều kiện trau dồi, tích luỹ kinh nghiệm làm việc. Đồng thời, việc luân chuyển định kỳ tránh các quan hệ mật thiết có thể hình thành giữa nhân viên bảo vệ với nhân viên của khách hàng làm giảm tính nghiêm túc trong việc duy trì thực hiện các nội quy, quy định và quy trình quản lý tại mục tiêu, từ đó đảm bảo tối đa yêu cầu an ninh, an toàn cho khách hàng.

7. CÔNG CỤ HỖ TRỢ

– Máy bộ đàm được sử dụng trong các mục tiêu có diện tích rộng nhằm kiểm soát tình hình An ninh trật tự nhanh chóng cho chủ quản.

– Quân phục của nhân viên bảo vệ là bằng chứng cho việc đã được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ đầy đủ…

– Roi điện được trang bị cho các ca trưởng trong lúc thi hành nhiệm vụ, nhằm ngăn chặn các hành động xấu có thể xảy ra một cách nhanh và kịp thời

– Gậy thép 3 khúc dùng để khống chế đối tượng, đỡ dao và gậy tự vệ…

– Có thể thu gọn phóng dài được chế tạo bằng thép không gỉ – Móc sắt bảo vệ tay cầm và có bao da bảo vệ gắn vào thắt lưng…
Gậy cao su dùng để tấn công phòng thủ trấn áp tội phạm gây rối trật tự. Gậy được làm bằng cao su trộn ni lông có độ dẻo cao khó có thể bị chém đứt. – Kích thước dài 50 cm và nặng 270gr

– Dây đeo tay khắc số – Được sản xuất tại Việt Nam – Áo chống đạn được các nhân viên sử dụng khi áp tải tiền, vàng và các tài sản khác có giá trị – Được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng và các tiệm vàng… – Nhằm đảm bảo việc áp tải các tài sản một cách an toàn khi đối tượng có thể manh động dùng súng bắn…

– Súng bắn đạn cao su dùng để tự vệ hoặc để uy hiếp đối tượng gây rối. Ngoài ra, có thể được dùng để bắn pháo hiệu trong trường hợp cần cứu hộ sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp khác… – Được chế tạo bằng thép không gỉ chất lượng cao – Sử dụng đạn hơi cay, đạn cao su và đạn nổ uy hiếp… – Gậy điện Titan dùng để phóng điện cao thế 300KV – Có chốt an toàn chống cướp gậy – Sản xuất tại Đài Loan
Để thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bảo vệ Trung Việt, chúng tôi luôn mong muốn có một cuộc diện kiến để trao đổi, tư vấn cho Quý khách hàng. Công ty TNHH DV Bảo Vệ Gia Bảo trân trọng kính mời Quý khách đến với Công ty chúng tôi để yên tâm sử dụng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
“ Uy Tín –  Chất Lượng – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp” Rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác.

Trân trọng kính chào !