0789.891.169

Dịch vụ bảo vệ của Gia Bảo Bình Định là dịch vụ đặc biệt. Dịch vụ được đầu tư bài bản với tính chuyên nghiệp cao, trình độ nghiệp vụ của nhân viên rất cao, bản lĩnh của họ vững vàng, tư duy sắc bén cùng kỹ năng giao tiếp tốt. Thêm vào đó, họ có khả năng phán đoán, giải quyết tình huống nhanh chóng.

 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp của Gia Bảo quý khách được gì ?

♦ Chính là quý khách đã tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đào tạo đội ngũ bảo vệ cho bạn. Đặc biệt được an tâm hơn về tính chuyên nghiệp và độ an ninh của Bảo vệ Gia Bảo đem đến.

♦ Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ trên thị trường, chúng tôi đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ khách hàng. Và đương nhiên, những phản hồi tích cực này cũng là cơ sở khẳng định dịch vụ của chúng tôi là tốt. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng vì chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ chúng tôi.

♦ Ngăn ngừa ngay khi phát hiện những trường hợp có người đem các vật dụng gây cháy nổ, những vật dụng gây nguy hiểm như: dao, súng, các chất gây cháy nổ vào trong mục tiêu.

♦ Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Bảo vệ luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

♦ Giám sát người ra vào mục tiêu, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào mục tiêu với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi

♦ Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của mục tiêu.

♦ Bảo đảm an ninh trật tự ở khu vực, ngăn chặn các trường hợp trộm cắp, gây rối, phá hoại, hay đột nhập trái phép vào trong mục tiêu.

Với những lợi ích mà dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Gia Bảo Bình Định mang đến sẽ giúp bạn yên tâm và nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Cần tìm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh Bảo vệ nhà máy, tòa nhà, xí nghiệp, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ sau :

– Dịch vụ bảo vệ giữ xe cho các cửa hàng, shop thời trang, karaoke…..

– Dịch vụ bảo vệ an ninh trường học, trung tâm dạy học, bệnh viện.

– Dịch vụ bảo vệ an ninh nhà hàng, khách sạn.

– Dịch vụ bảo vệ an ninh sự kiện.

– Dịch vụ bảo vệ an ninh chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà, công trình xây dựng .

– Dịch vụ bảo vệ an ninh cho ngân hàng, nhà riêng, yếu nhân và các tổ chức xã hội khác.

Bảo vệ phải có độ tuổi từ 20 đến 45 chiều cao tối thiểu đối với nam là 1m68 nặng trên 62kg và nữ là 1m62 nặng trên trên 50kg đến 65kg ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt có trình độ văn hóa tối thiểu 9/12 và tất cả phải có võ thuật 100%, ngoài ra công ty bảo vệ còn trang bị các loại công cụ hỗ trợ cho phép và được phép sử dụng cho công tác an ninh. Công ty bảo vệ An Ninh Gia Bảo đã bảo vệ nhiều sự kiện lớn như bảo vệ các chính trị gia VIP, ngôi sao ca nhạc, hay nhân vật nổi tiếng… Quí khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ 0974 002698 kinh doanh chúng tôi tư vấn miễn phí